emin

Dây chuyền phủ bảo vệ bo mạch 01 công nhân vận hành (Anda - OMO)

 • Hãng sản xuất: Anda
  Model: OMO
  Bảo hành: 12 tháng
  • Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá
 • Liên hệ
 • Gọi để có giá tốt

  Hanoi: (024) 35.381.269

  Đà Nẵng: (0236) 3 74 77 11

  TP.HCM: (028) 38.119.636

Dây chuyền phủ phù hợp có chọn lọc một thao tác mang đến cho các hãng sản xuất PCB cơ hội tăng cường năng suất sản xuất cao bằng cách tự động hóa hoàn toàn chu trình phủ phù hợp của họ. Dây chuyền phủ bảo vệ ví dụ dưới đây cho thấy chiều dài của hệ thống được giảm đi 50% so với dây chuyền phủ bảo vệ thông thường. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để có giải pháp cho hệ thống phủ bảo vệ đặc biệt, sử dụng các van, đầu phun có độ chính xác cao và tự động hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu phủ bảo vệ chính xác của Quý khách hàng.

 

Dưới đây là dây chuyền phủ bảo vệ phù hợp có chọn lọc với duy nhất 01 vị trí đưa vào và lấy ra bo mạch. Cấu hình này lý tưởng để áp dụng cho yêu cầu phủ bảo vệ phù hợp cả 2 mặt của bo mạch trong khi đảm bảo yêu cầu tiết kiệm không gian sản xuất. Dây chuyền phủ bảo vệ có chọn lọc này bao gồm các máy phủ bảo vệ có chọn lọc iCoat, buồng sấy, băng chuyền đưa vào/lấy ra và các trạm kiểm tra.

DÂY CHUYỀN MỘT CÔNG NHÂN VẬN HÀNH (OMO)

 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=12&v=zWMnzvFoHNU Chi tiết

Xin Quý khách liên hệ để nhận tư vấn cấu hình chi tiết. 

Công ty Tự động hóa Anda nghiên cứu và sản xuất máy phủ phù hợp có chọn lọc, máy phân bổ chất lỏng, các lò sấy UV/IR, xử lý plasma, thiết bị băng tải, dây chuyền sản xuất và giải pháp tự động hóa nhà máy toàn diện cho ngành công nghiệp lắp ráp điện tử.

Được thành lập năm 1999, Anda là công ty công nghệ cao, với các bằng sáng chế được nghiên cứu và phát triển độc lập. Anda là một công ty tư nhân hoạt động bao gồm Nghiên cứu và Phát triển, sản xuất, phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ, đóng vai trò hàng đầu trong sản xuất thiết bị tự động hóa cho ngành công nghiệp điện tử. Chuyên sản xuất máy phủ phù hợp có chọn lọc, máy phân bổ chất lỏng, lò sấy, băng chuyền, hàn không chì tiết kiệm năng lượng, hàn buồng nhiệt không khí/Nitro không chì, máy khử xỉ thiếc tự động hoàn toàn, thiết bị ngoại vi SMT, dây chuyền sản xuất và hệ thống truyền dẫn tự động công nghiệp. Chúng tôi đã mang đến giải pháp sáng tạo cho những ứng dụng này trong hơn 15 năm qua.

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • Đơn giản hóa giao dịch

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi