emin

Máy hiệu chuẩn tín hiệu dòng điện/ điện áp Chauvin Arnoux C.A 1631 (P01654402)

 • Hãng sản xuất: Chauvin Arnoux
  Model: C.A 1631(P01654402)
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Bảo hành: 12 tháng
  • Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá
 • 17,253,007 VND
 • Có sẵn: 1 Cái
 • Gọi để có giá tốt

  Hanoi: (024) 35.381.269

  Đà Nẵng: (0236) 3 74 77 11

  TP.HCM: (028) 38.119.636

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • Đơn giản hóa giao dịch

Hãng sản xuất : Chauvin Arnoux
Model: C.A1631
Bảo hành : 12 tháng

Thông số đo đầu vào, đầu ra điện áp DC
- Calib: 100 mV/ 20 V
- Độ phân giải: 0.01 mV/ 0.001 V
- Độ chính xác ± 0.02 % + 3  (% đọc + số)
- Trở kháng vào: 2 MΩ (giá trị định mức), < 100 pF
- Bảo vệ quá áp: 30 V
- Dòng điện nhận bởi điện áp định mức: 1 mA
Thông số đo đầu vào, đầu ra dòng điện DC
- Calib: 24 mA
- Độ phân giải: 0.001 mA
- Độ chính xác ± 0.015 % + 3(% of reading + counts)
- Bảo vệ quá tải: 125 mA/250 V quick-response fuse
- Hiển thị phần trăm: 0 % = 4 mA, 100 % = 20 mA
- Chế độ nguồn: 1,000 Ω load at 20 mA for battery voltage ≥ 6.8 V, (700 Ω at 20 mA for a battery voltage between 5.8 and 6.8 V)
- Mô phỏng: tình trạng điện áp vòng lặp ngoài: 24 V (giá trị định mức), 30 V max, 12 V min
- Nguồn điện áp vòng lặp:  24 V ± 10 %
- Thông số chung
+ Nguồn : 6 x 1.5 V
+ Kích thước : 205 x 97 x 45 mm/ 472 g
+ Nguồn chính : Đầu vào: 100 V – 240 VAC, 50–60 Hz 1.8 A ; Đầu ra: 12 VDC, 2 A MAX
Thiết bị tiêu chuẩn 2 cặp dây kiểm thử và kẹp cá sấu, pin 6 AAA 1.5 V, 1 hướng dẫn 5 ngôn ngữ và túi đựng
Phụ kiện mua thêm : Nguồn chính P01103057

Chi tiết

datasheet
user guider

Calibrators offer two major functions: simulation and measurement.
SIMULATION: The first function involves simulating a signal or generating a quantity with precisely-defined values. These quantities are applied upstream of the measurement chain.
MEASUREMENT: The second function, involving the measurement of the signal. If there isa panel meter at the end of the chain,you can compare its value with the one indicated by the calibrator. If there is no panel meter, the simulated input value is compared with the signal measured by the calibrator
-The whole range of calibrators
(C.A 1621, C.A 1623 and C.A 1631) is designed to accurately measure, generate or simulate all the low-level signals encountered in industry.
Because they are simple to use, they are ideal for on-site work. Due to the wide variety of sensors recognized, these  instruments are suitable for all your applications.
Powered by batteries, these calibrators are stand-alone instruments offering a long battery life. When connected to the mains, they can be used continuously for as long as necessary!
Nhà phân phối chính thức Chauvin Arnoux tại Việt Nam

Kể từ tháng 7/2017, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng Chauvin Arnoux tại Việt Nam. CHAUVIN ARNOUX được thành lập từ năm 1893 tại Pháp - Là nhà sản xuất  dụng cụ thử nghiệm và đo lường cầm tay hàng đầu châu Âu. Thiết kế, sản xuất  và thương mại hóa dụng cụ đo lường đã là hoạt động chính của Chauvin trong hơn một thế kỷ  qua, cho phép các chuyên gia kiểm tra với độ tin cậy, an toàn và hiệu quả của các hệ thống phân phối điện và các thiết bị kết nối với chúng hàng ngày.

Giới thiệu hãng

Website chính thức: http://www.chauvin-arnoux.com/en

Năm 1893, Raphael CHAUVIN và René ARNOUX cùng nhau thành lập nên CHAUVIN ARNOUX tại Pháp. 

Điện là một loại năng lượng quan trọng trong lòng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó phải được triển khai và phân phối đồng thời đảm bảo sự an toàn của người dùng và việc kiểm soát lượng tiêu thụ phải được kiểm soát liên quan đến chi phí và mối quan tâm về môi trường.

 

Điểm đặc biệt của Chauvin:

- Các đội nghiên cứu và phát triển của chúng tôi (2 phòng thí nghiệm ở Pháp và 3 phòng khác trên toàn thế giới) tạo ra những thiết bị sáng tạo, lâu dài đã tạo dựng được danh tiếng cho thương hiệu của chúng tôi.

- Trụ sở chính tại Pháp, CHAUVIN ARNOUX hiện có mặt trên toàn thế giới, thông qua các chi nhánh (Mỹ, Ý, Trung Quốc, Anh, Thụy Điển, Đức, Áo, Tây Ban Nha, Li Băng, Thụy Sĩ) hoặc, ở các nước khác, thông qua Nhà phân phối địa phương.

- Kiểm soát toàn bộ dây chuyền sản xuất và các giai đoạn kiểm soát chất lượng. Thiết kế và sản xuất là một phần của nguyên tắc cơ bản của Chauvin Arnoux.

CHAUVIN ARNOUX hiện có 3 cơ sở sản xuất tại Pháp để sản xuất các cụm phụ và sản phẩm cho thương hiệu CHAUVIN ARNOUX® và METRIX®. Một nhà máy ở Hoa Kỳ và một ở Trung Quốc cung cấp tuỳ chọn địa phương và cung cấp các sản phẩm bổ sung cho yêu cầu của chúng tôi. Có khoảng ba mươi ngành nghề khác nhau đang hoạt động để tung ra hai mươi sản phẩm mới được thiết kế bởi Chauvin Arnoux hàng năm. Công cụ, cắt tấm, gia công, cuộn dây, bảng mạch in, phun nhựa, sơn / in pad, lắp ráp và in được tham gia vào các khía cạnh khác nhau của vòng đời sản phẩm.  Gần 800 nhân viên được tuyển dụng trong các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất.

- Theo chính sách chất lượng của Tập đoàn, CHAUVIN ARNOUX cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt được các cam kết và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đặc biệt về an toàn, đo lường và bảo vệ môi trường. Cách tiếp cận này được chính thức hoá theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.

Tự hào về hai thương hiệu của chúng tôi, CHAUVIN ARNOUX® và Metrix®, chúng tôi đề xuất một loạt các dụng cụ đo được hàng triệu chuyên gia sử dụng hàng ngày trên khắp thế giới.

- Thử nghiệm phổ quát: thiết bị đo công suất, đồng hồ vạn năng, ampe kìm…

- Thử nghiệm điện và kiểm tra độ an toàn: kiểm tra lắp đặt, kiểm tra cách điện, đo dòng rò, máy kiểm tra điện trở đất / mặt đất, máy đo độ nghiêng vi mô, máy kiểm tra xoay vòng ...

- Chất lượng mạng: Bộ kẹp điện và kẹp harmonics, máy phân tích mạng,

- Số lượng vật lý: máy chuẩn, nhiệt kế, camera nhiệt, cảm biến, áp kế, máy đo ánh sáng, máy đo âm lượng, máy đo tốc độ,

- Thiết bị phòng thí nghiệm: máy phân tích Qualistar, máy ghi PEL và các cảm biến Digiflex®, Đã được giải thưởng (Electron d'Or và Electron d'Argent trong hạng mục Thiết bị Điện).

Xem chi tiết sp tại đây http://emin.vn/nhasanxuat/Chauvin-Arnoux-m460.html

C
atalog 2019: 

Catalog Tiếng Việt 2019:  

Catalog Môi trường : 


__________________

Ngày 14/09/2017, EMIN vui mừng đón tiếp đại diện Hãng CHAUVIN ARNOUX sang thăm và trao đổi kế hoạch phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường tại Việt Nam. 

Hãng chauvin arnoux

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi