Dịch vụ hiệu chuẩn bộ điều khiển áp suất

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Bộ điều khiển áp suất
Bộ điều khiển áp suất hay còn gọi là bộ đọc tín hiệu áp suất. Thiết bị có thể nhận được tất cả các tín hiệu áp suất từ nhiều loại cảm biến khác nhau. >> Thông tin khác
Khi dùng cảm biến đo áp suất chúng ta thường kết nối đến PLC hoặc kết nối đến biến tần, Dataloger. Một số trường hợp dùng bộ hiển thị và điều khiển áp lực – áp suất.
Ngoài ra Bộ điều khiển áp suất còn điều khiển 4-20mA, truyền thông modbus …

♦ Ứng dụng Bộ điều khiển
Giả sử mình có cảm biến áp suất với dãy đo 0-25bar. Mình muốn điều khiển ON/OFF khi áp suất đến 15bar thì relay số 1 sẽ cảnh báo đèn. Khi áp suất đạt 20bar thì relay số 2 sẽ báo còi hú.

♦ Ưu điểm
 > Dễ dàng hiệu chuẩn, cài đăt dãy đo áp suất. 
 > Màn hình thông số chính xác.
 > Có cách ly chống nhiễu tín hiệu
 > Dễ dàng kết nối với các thiết bị điều khiển khác.
 > Độ chính xác cao, sai số chỉ từ 0.1%.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)