For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript.

EMIN VIỆT NAM CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH-HIỆU CHUẨN VÀ SỬA CHỮA

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị...

EMIN VIỆT NAM TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG, VÀ DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN, SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐO.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, các dịch vụ hiệu chuẩn đạt Tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017. EMIN Việt Nam tự tin mang đến tay khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

>> DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ

>> DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

>> DỊCH VỤ SỬA CHỮA THIẾT BỊ


Chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, EMIN Việt Nam đã sửa chữa thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù mà không cần gửi đi nước ngoài, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được.

Trung tâm với nhiều trang thiết bị hiện đại cho phép xác định lỗi của thiết bị. Thực hiện kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

 

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu sửa chữa, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi
>>Trung tâm Dịch vụ kiểm định-Hiệu chuẩn-Sửa chữa thiết bị Công ty CP EMIN Việt Nam
>>Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
>>Email: service@emin.vn - Hotline: 0968.060.220 


Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi