Dịch vụ hiệu chuẩn đồng hồ đo lỗ

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Đồng hồ đo lỗ
Đồng hồ đo lỗ là thiết bị chuyên dùng để đo đường kính trong của chi tiết với độ chính xác cao.>> Thông tin khác
Thông thường chúng ta có thể dùng thước cặp để đo đường kính lỗ. Tuy nhiên để kiểm tra những lỗ sâu và đòi hỏi độ chính xác cao như kích thước lòng xylanh thì ta phải cần đến dụng cụ đo lỗ chuyên dụng.

Đồng hồ thường gồm 1 đầu đo, 1 thân và 1 mặt đồng hồ hiển thị. Có 2 dạng: đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử. Có các chủng loại đa dạng phục vụ những yêu cầu khác nhau của công việc.

♦ Dải đo đo
Tùy từng nhu cầu đo đạc mà sẽ có phạm vi đo khác nhau như đo lỗ nhỏ, đo lỗ tiêu chuẩn, đo lỗ mù. Và thường có các phạm vi đo nhưu sau:
- Phạm vi từ 6mm-10mm, 10-18mm, 10-18.5mm dành để đo lỗ nhỏ.
- Phạm vi từ 18-35mm, 35-60mm, 50-160mm, 160-250mm, 250-450mm thường dành để đo lỗ tiêu chuẩn và đo lỗ mù

♦ Độ chia thang đo
Độ chia thang đo của thước đo lỗ ban gồm đồng hồ nữ thường phụ thuộc vào độ chia thang đo của đồng hồ so. Thước đo lỗ gồm đồng hồ su thường được sử dụng để đo đạc và kiểm tra kích thước của lỗ khoan lỗ trong các chi tiết, trong các loại ống với thang đo có độ chia là 0.01mm hay thậm chí rất nhỏ chỉ 0.002mm. Độ chia thang đo có vai trò quyết định đến độ chính xác của kết quả đo. Giúp người thực hiện có thể thao tác được một cách chi tiết và thu lại được kết quả chính xác nhất.

♦ Độ chính xác
Đối với bất kì thiết bị đo nào cũng vậy không riêng gì thước đo lỗ thì độ chính xác của thiết bị luôn là ưu tiên hàng đầu và được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Với các hãng sản xuất thiết bị thước đo lỗ luôn cố gắng cải thiện độ chính xác của thiết bị để mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Tùy vào nhu cầu của mình quý khách hàng có thể lựa chọn độ chính xác cho phù hợp .

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)