Dịch vụ hiệu chuẩn máy phát xung (chức năng)

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Máy phát xung (chức năng)
- Máy phát xung hay máy tạo sóng đo lường là bộ nguồn tạo ra các tín hiệu chuẩn về biên độ, tần số và dạng sóng dùng trong thử nghiệm và đo lường.>> Thông tin khác
>> Các loại máy tạo sóng
Các máy tạo sóng trong phòng thí nghiệm có các dạng sau:
 * Máy tạo sóng sin tần số thấp LF (low frequency);
 * Máy tạo sóng sin tần số vô tuyến RF (radio frequency);
 * Máy tạo hàm;
 * Máy phát xung;
 * Máy phát tần số quét, máy phát các tín hiệu thử nghiệm.
Các máy tạo tín hiệu RF thường có dải tần số từ 0 kHz đến 100 kHz, với mức điện áp có thể điều chỉnh từ 0 - 10V. Các máy tạo hàm cũng thường là máy phát RF với 3 dạng sóng đặc trưng là sóng vuông, sóng tam giác và sóng hình sin.
>> Chức năng
 * Máy phát xung, máy phát hàm  có chức năng cung cấp các dạng sóng chuẩn về biên độ và tần số  như: hình sin, vuông , tam giác, răng cưa, ….mà không cần lập  trình phức tạp.
 * Đây là thiết bị phù hợp với các ứng trong ngành giáo dục, nghiên cứu, sửa chữa các mạch dao động. Máy sẽ giả lập ra các loại xung chuẩn tùy ý với các tần số và biên độ chọn trước để phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể.
 * Máy phát xung có kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho người dùng đặt tại chỗ để tạo ra các tín hiệu, biên độ, dạng sóng chuẩn. Băng thông của máy dao động từ vài MHz đến vài trăm MHz.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)