Dịch vụ hiệu chuẩn phương tiện đo điện trở

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Phương tiện đo điện trở
Thiết bị đo điện trở hay đồng hồ đo điện trở cách điện có vai trò quan trọng trong lĩnh vực điện máy công nghiệp và trong nghiên cứu học tập, là thiết bị mang đến tính trực quan và thực tiễn cho người dùng.>> Thông tin khác
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn mỗi lĩnh vực, đo đó,  thiết bị đo điện trở có cấu tạo nhỏ gọn, mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất, tiện lợi cho việc di chuyển, tăng khả năng cơ động cho người dử dụng.

Thiết bị đo điện trở cách điện là thiết bị đo điện trở có thang đo và giới hạn đo rất lớn dùng để để đo, phân tích, kiểm tra, thử nghiệm điện trở cách điện của các thiết bị hay vật liệu cách điện.

Tùy theo lĩnh vực an toàn về điện để đảm bảo an toàn cho người và các thiết bị máy móc thì lớp cách điện bảo vệ rất quan trọng, do đó, sẽ có các yêu cầu khác nhau về thiết bị đo điện trở cách điện.

♦ Thiết bị đo điện trở cách nhiệt là một thiết bị chuyên dụng
Hiện nay, trên thị trường có khá đa dạng các loại thiết bị đo điện trở cách điện như: đồng hồ vạn năng đo điện trở cách điện, đồng hồ đo kiểm tra điện trở nối đất, đồng hồ đo điện trở cách ly, …

Thiết bị đo điện trở cách điện là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như vậy là bởi vì các lý do sau:

 > Thiết bị đo điện trở có nhiêu cấp điện áp làm việc, có thể dùng nguồn điện 1 chiều hoặc 2 chiều để làm việc.

 > Bộ điều khiển kiểm tra điện trở cách điện ở điện áp cao có chức năng dự đoán, thích hợp cho việc phân tích các đặc tính cách điện của dây cáp, máy biến áp, động cơ, máy phát điện, ….

 > Thiết bị điện trở cách nhiệt có thể tùy chỉnh điện áp ở mỗi cấp điện áp.  Toàn bộ các thông số kỹ thuật đồ họa và kết quả đều được hiển thị trên màn hình.

 > Sau khi làm việc xong, thiết bị đo điện trở cách điện sẽ tự động xả sau khi thử nghiệm với giám sát điện áp xả.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)