Dịch vụ hiệu chuẩn thước đo bán kính

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Thước đo bán kính
Việc đo đường kính trong và đường kính ngoài phổ thông có thể dùng pame, thước cặp tuy nhiên có nhiều vật cần đo với cách không tiện dụng như đường kính trong hoặc ngoài với kích thước lớn như thân cây hay các đường ống dẫn, cột trụ, các tấm hoặc ống trụ có dạng mở, đo chu vi ... và nó dùng Thước đo bán kính.>> Thông tin khác
>> Thước đo đường kính, đo chu vi dạng lá:
Thước chuyên dùng để đo đường kính trong hoặc đường kính ngoài, chu vi với kích thước lớn như thân cây, đường ống, cột trụ ... Thước được làm từ thép không gỉ, mỏng 0.13mm, độ phân giải 0.05mm, độ bền cao. Có thể cuộn gọn và mang đi hiện trường tiện dụng.
 
>> Thước đo đường kính 3 chân hiển thị điện tử
Thước đo đường kính 3 chân hiển thị điện tử, chuyên dùng đo đường kính trong, đường kính ngoài của các cung hoặc trụ dạng mở. Sử dụng thước rất đơn giản, chỉ việc đặt thước sao cho 3 chân đầu chạm vào bề mặt cong là thước có thể hiển thị kết quả. Kèm với chân thước là 5 chân đo ứng với với từng dải kích thước.

>> Thước đo đường kính tay gấp
Thước đo đường kính trong và đường kính ngoài dạng tay gấp hiển thị điện tử. Tự động hiển thị màn hình LCD, lưu trữ đến 10 giá trị đo. Thân máy làm bằng sợ carbon, khối lượng nhẹ. Có thể hiển thị được giá trị góc của cung. Sử dụng pin sạc, dùng đến 6h liên tục.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)