Dịch vụ hiệu chuẩn thước lá

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Thước lá
Thước lá dùng để đo độ dài của chi tiết (trục, thanh,..) hoặc xác định kích thước sản phẩm>> Thông tin khác
Thước lá cũng là thiết kế khá quen thuộc trong đời sống, nó được sử dụng với các mục đích cơ bản như đo độ dài của chi tiết như trục, thanh hay xác định kích thước của sản phẩm.

♦ Đặc điểm:
>> Khả năng đo: Thước lá là công cụ đơn giản để đo các đối tường có độ dài trung bình.
>> Độ chính xác: Thước lá độ chính xác chỉ 0,25 mm nhưng cách sử dụng của nó khá đơn giản và bạn không cần bất kỳ kỹ năng nào cũng có thể thực hiện.
>> Về mặt cấu tạo: Thước lá có cấu tạo khá đơn giản, chỉ một đường kẻ dài và chia khoảng cách. Vì vậy, nếu bạn đang đo một cái gì đó lên đến 50cm hoặc dưới 1 mét, thì nên sử dụng thước lá.
>> Mức độ bảo vệ: Thước lá sẽ được làm bằng chất liệu nhôm, sắt hoặc thép, nó có thể bị tác động lớn bởi môi trường gây oxy hóa, gỉ sét…

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)