Dịch vụ hiệu chuẩn tủ sấy

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Tủ sấy
Tủ sấy là một trong những thiết bị có tác dụng tiệt trùng, làm khô các dụng cụ trong phòng thí nghiệm của hầu hết các trường học, bệnh viện cũng như công ty chuyên về nông sản, dược phẩm hiện nay .>> Thông tin khác
♦ Các loại tủ sấy phổ biến trong phòng thí nghiệm
> Tủ sấy đối lưu tự nhiên: Tủ sấy đối lưu được thiết kế một bảng điều khiển bên ngoài cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và tốc độ gia nhiệt của máy theo ý mình. Loại tủ này có chức năng chính là làm khô các dụng cụ trong phòng thí nghiệm sau khi được vệ sinh một cách nhanh chóng. Mang lại hiệu quả cao cho việc sử dụng dụng cụ quay vòng thay vì phải chờ đợi cho chúng khô. Tủ sấy đối lưu thường được sử dụng để xử lý các dụng cụ bằng thủy tinh trong phòng thí nghiệm.
> Tủ sấy đối lưu cưỡng ép: Tủ sấy cưỡng ép được tích hợp công nghệ đối lưu cưỡng bức, có khả năng gia nhiệt nhanh hơn và đảm bảo nhiệt độ bên trong có sự đồng nhất cao. Loại tủ sấy này cũng có chức năng như tủ sấy đối lưu tự nhiên. Tuy nhiên với những tính năng ưu việt hơn nên tủ sấy đối lưu cưỡng ép phù hợp với mọi loại dụng cụ chứ không chỉ riêng dụng bằng thủy tinh.
> Tủ sấy tiệt trùng: Tủ sấy tiệt trùng thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm nuôi cấy vi sinh. Chức năng chính của loại tủ này chính là tiệt trùng các dụng cụ, ngăn chặn hiện tượng ví sinh vật lạ xâm nhập vào sản phẩm. Với nhiệt độ cao, thời gian sấy, tốc độ gia nhiệt, tốc độ quạt cao nên khi đưa vào, các dụng cụ sẽ vừa được sấy khô, vừa được khử trùng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 * Khi người lao động buộc phải xuống cống, hầm... cần có người hỗ trợ bên trên và có thể buộc dây vào người để xử lý khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)