Máy đo độ ngọt và độ axit trái cây G-won SAM-700S (0~35.0%/ 0~ 3.50% Acid)

Ứng dụng: dùng cho một trong các loại trái cây như cam quýt, nho, táo, dâu, kiwi, đào,...

Dải đo: Độ ngọt: 0 % ~ 35.0 Brix % / độ axit: 0 % ~ 3.50  Acid %

Độ phân giải: Độ ngọt: 0.1 Brix % / độ axit: 0.01 Acid %

Độ chính  xác: Độ ngọt: ±0.2 Brix % / độ axit: ±0.05 Acid %

Nguồn điện: Pin kiềm 9V  × 1EA

Kích thước: 200(W) × 132(L) × 62(H) mm

Trọng lượng: ~ 2kg

Phụ kiện đi kèm: ống hút pi pét và đầu pi pét, máy ép nước trái cây, lọ chứa pha loãng, bơm tiêm, pin 9V, hướng dẫn sử dụng

Phương pháp đo: Độ ngọt: chỉ số khúc xạ ánh sáng/ Độ axit: điện dẫn

Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

Tự động bù nhiệt độ

Tự động hiệu chuẩn

Cảnh bảo pin yếu

Chức năng tự động giữ và tự động tắt

Chi tiết

Datasheet


Manual


  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch