Máy đo độ ẩm gạo Kett FG 511 (7~35%RH)

- Phương pháp đo : điện trở

- Ứng dụng & tầm đo : Thóc hạt dài , Gạo xay , Lúa mì , Đậu xanh , Tiêu đen, Tiêu trắng

- Dải đo:

1, Long Paddy (LPAD) 9-35%

2, Long Milled Rice (LMR) 10-20%

3, Wheat (WHEA) 10-30%

4, Mung Bean (MUNG) 10-24%

5, Black Pepper (BPEP) 7-20%

6, White Pepper (WPEP) 9-20%

- Độ chính xác :  S.E.C.0.5% hoặc thấp hơn so với phương pháp làm khô  ( tất cả  mẫu đo có độ ẩm nhỏ hơn 20%)

* Sai số tiêu chuẩn khi hiệu chuẩn .

- Hiển thị : kỹ thuật số (Màn hình LCD, giá trị nhỏ nhất 0.1%, có đèn nền )

- Nhiệt độ hoạt động: 0 – 40 °C

- Nhiệt độ bù nhiệt: Tự động bù nhiệt bằng nhiệt điện trở.

- Nguồn cấp : Pin 1.5V (AA) x 4 viên ( Tự động tắt nguồn sau 5 phút)

- Công suất tiêu thụ : Tối đa 0.3 W

- Kích thước  : 164 x 94 x 64.5 mm  

- Khối lượng : khoảng 0.44 kg


* Phụ kiện kèm theo :

- Khay lấy mẫu (2 cái)

- Muỗng kèm nhíp

- Cọ vệ sinh

- Pin AA ( 4 viên )

- Va ly đựng

- Máy bóc vỏ TR-130

- Hướng dẫn sử dụng

Chi tiết

Manual


Application Table


  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch