Máy chuẩn độ Acid tổng trong rượu vang MILWAUKEE Mi456
Hãng sản xuất: MILWAUKEE Model: Mi456 - Yêu cầu báo giá
- Liên hệ
Tham khảo dịch vụ Hiệu chuẩn-Kiểm định và Sửa chữa
Gọi để có giá tốt
TP. Hà Nội: (024) 35.381.269
TP. Đà Nẵng: (023) 63.747.711
TP. Bắc Ninh: (0222) 730.39.68
TP. Hải Phòng: (0225) 730.03.89
TP. HCM: (028) 38.119.636
Đồng Nai: 0345.689.536
Model Mi456
Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumani
Sản xuất tại Châu Âu
- Mi455 một máy chuẩn độ mini thân thiện với người sử dụng trong việc xác định TA (total acidity hay titratable aciddity) – tổng gồm các acid cố định và acid dễ bay hơi trong rượu vang.
- Bộ vi xử lý với một phương pháp phân tích được lập trình trước, cho kết qua trực tiếp ra g/l
- Thang xác định: 0.0 – 25.0 g/l tartaric acid
- Độ phân giải: 0.1 g/l
- Độ chính xác: 5% số đọc
- Phương pháp: chuẩn độ acid – base, nguyên lý điểm kết thúc chuẩn độ.
- Hiệu chuẩn pH: 1 điểm, dựa vào điểm kết thúc: 7.00 pH hoặc 8.20 pH
- Thể tích mẫu: 2 ml
- Tự động bù nhiệt: 0.0 -100.00C
- Điện cực pH, MA919B/1, được cung cấp kèm theo
- Điện cực nhiệt độ, MA831R, được cung cấp kèm theo
- Lưu lượng bơm: 0.5 ml/phút
- Tốc độ khuấy: 1500 vòng/phút
- Môi trường hoạt động: 0-500C/95% RH
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Kích thước: 208 x 214 x 163
- Trọng lượng: 2.2 kg
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chuẩn độ Model Mi456
+ Dung dịch chuẩn TA
+ Dung dịch chuẩn độ, dung dịch chuẩn pH 7.0 & 8.2
+ Điện cực pH & dung dịch châm điện cực (chai 230ml)
+ Điện cực nhiệt độ
+ 2 cốc 50 ml
+ 1 pipetter 2000 µl
+ 1 xylanh 1 ml
+ Cáp nguồn và tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Cam kết chất lượng
- Bảo hành chính hãng
- Giao hàng tận nơi
- Đơn giản hóa giao dịch