Máy đo nhiệt độ thực phẩm hồng ngoại PCE IR 100 (-33°C~220ºC)

Thông số kỹ thuật

Đo lường không tiếp xúc với cảm biến hồng ngoại

Dải nhiệt độ: -33 ... 220ºC / -27 ... 428ºF

Độ phân giải: 0,2ºC / 0,36ºF

Độ chính xác: -33 ... 0ºC / -27,4 ... 32ºF: ± 1ºC / 1,8ºF + 0,1 / độ

0 ... 65ºC / 32 ... 149ºF: ± 1ºC / 1,8ºF

65 ... 200ºC / 149 ... 392ºF: ± 1,5% đọc

Thời gian đáp ứng: <500 ms

Bước sóng: 8 ... 14 µm

Độ phát xạ: Có thể điều chỉnh trong khoảng thời gian 0,1 ... 1.0 (mặc định là 0,95 - lý tưởng cho thực phẩm)

Khoảng cách đến tỷ lệ mục tiêu: Điểm (FOV) = 2,5: 1

Đường kính tối thiểu của điểm đo: 11,5 mm / 0,44 in

Đo lường tiếp xúc với đầu dò cảm biến

Dảii nhiệt độ: -55 ... 330ºC / -67 ... 626ºF

Độ phân giải: 0,2ºC / 0,36ºF

Độ chính xác:

Dưới đây: -5ºC / 23ºF: ± 1ºC / 1,8ºF

Giữa: -5ºC ... 65ºC / 23 ... 149ºF: ± 0,5ºC / 0,9ºF

Trên: 65ºC: ± 1,0% giá trị đọc

Thời gian đáp ứng: 7 ... 8 giây

Kích thước cảm biến: Đường kính: 3,2 mm / 0,13 in, Chiều dài: 150 mm / 5,91 inch

Loại cảm biến: Yếu tố nhiệt (loại K)

Độ lặp lại: đi cùng độ chính xác của thiết bị

Chức năng: Max / Min / Lock

Nhiệt độ hoạt động: 0 ... 50ºC / 32 ... 122ºF

Kích thước (có pin): 190 x 22 x 38 mm / 7,48 x 0,87 x 1,5 inch

Nguồn điện: 2 x pin AAA 1,5 V 

Thời gian hoạt động: Xấp xỉ 40 giờ sử dụng liên tục

Chiếu sáng điểm đo: LED

Giữ giá trị trên màn hình: 15 giây

Màn hình: 4 vị trí

Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập: IP 65


Cung cấp bao gồm

1 x PCE-IR 100 

2 x pin

1 x hướng dẫn sử dụng

Chi tiết

Manual


  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch