emin

Máy lắp ráp khuôn mạch trực tiếp Universal Instrumnets Innova

Máy đóng gói khuôn mạch trực tiếp Universal Instrumnets Innova cung cấp bổ sung đẩy đủ cho các quá trình sản xuất khối lượng lớn chip lật và khuôn mạch trần. Innova cho phép tiếp nhận tốc độ cao khuôn mạch từ tấm nền đối với tất cả các kích thước của khuôn mạch tích hợp. Khi kết hợp với nền tảng GenesisSC linh hoạt, Innova loại bỏ được nhu cầu của các hệ thống khuôn mạch chuyên dụng để hợp lý hóa các quy trình và nâng cao hiệu quả sản xuất.

  • Lý tưởng cho các ứng dụng SiP

  • Hỗ trợ số lượng lớn nhiều chủng loại linh kiện

  • Có thể xử lý lên tới 300 tấm nền

  • Hỗ trợ scan mã vạch trên dây chuyền ALPs hoặc sơ đồ tấm nền không mực

  • Hỗ trợ 4 đầu cấp vào trên một máy


THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CÁC MODEL MÁY INNOVA

Innova - Chip lật tốc độ cao và khuôn mạch trần từ một tấm nền đơn
Innova + - Chip lật tốc độ cao và khuôn mạch trần với băng hỗ trợ lên tới 13 tấm nền.
Chi tiết

Datasheet:


Universal Instruments là công ty dẫn đầu trong thiết kế và chế tạo các giải pháp thiết bị lắp ráp và sản xuất tiên tiến trong công nghệ sản xuất điện tử. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, Universal là công ty hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực lắp ráp điện tử.

Universal cung cấp những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt bằng cách đầu tư tối ưu các công nghệ linh hoạt cho các chu trình hàn dính bề mặt, xuyên lỗ, đóng gói linh kiện bán dẫn tối tân, cơ khí gọn nhẹ, và lắp ráp hoàn thiện. Nhóm thiết bị tối tân nhất này so với các thiết bị cùng loại trên thị trường được hoàn thiện theo dịch vụ vận hành và phần mềm hiện đại nhằm giúp khách hàng theo dõi và quản lý các hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu chi phí sản xuất. Universal cung cấp chu trình sản xuất chuyên biệt thông qua Phòng nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới, và mang đến giá trị tối đa cũng như sự hỗ trợ ở tất cả các công đoạn đầu tư của khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ quốc tế. Universal đặt trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á và hệ thống mạng lưới đại diện phân phối bán hàng trên toàn thế giới.

Với những khách hàng có nhu cầu tối đa hiệu quả đầu tư dây chuyền lắp ráp điện tử qua toàn bộ vòng đời của sản phẩm, Universal Instruments mang tới giải pháp toàn diện, tập trung vào khách hàng cho tất cả các dây chuyền sản xuất điện tử.

Tận dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chuyên biệt, các dây chuyền Universal tối ưu hóa thời gian đưa ra thị trường, mang lại hiệu quả cao tăng khối lượng sản xuất và bảo vệ đầu tư cho tất cả các tổ hợp sản phẩm.

  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi