emin

Máy Universal Instrumnets UFlex

Nhà sản xuất: Universal Instruments - USA

Model: UFlex

Bảo hành: 12 tháng


Máy tự động linh hoạt Uflex™ cung cấp giá trị cốt lõi bằng việc phá vỡ những rào cản tự động truyền thống với thời gian hoàn vốn được rút ngắn đáng kể và cải thiện 50% rủi ro sản phẩm lỗi. Với kiến trúc mang tính cách mạng, cho phép dễ dàng cấu hình lại trong quá trình sử dụng, Uflex là một tài sản quý giá giúp tăng tốc thời gian đưa ra sản phẩm ra thị trường - đặc biệt là trong môi trường phức hợp cao. Uflex cho phép lập trình tùy chỉnh ở cấp độ người dùng và cấu hình lại đơn giản hóa bằng cách tận dụng các thư viện dựa trên đám mây của ứng dụng (ứng dụng chiến lược và trình điều khiển phần cứng) để nhanh chóng chuyển tiếp tới hoạt động kế tiếp.

Uflex là một giải pháp có khả năng mở rộng với kích cỡ nhỏ gọn và có thể tích hợp trong dây chuyền sản xuất tinh gọn để thực hiện những chu trình phức hợp, hoặc lắp ghép trong dây chuyền để thay thế cho khâu lắp ráp thủ công. Nó mang lại hiệu suất vượt trội cho nhiều nhiệm vụ tự động hóa quá trình đơn lẻ với chi phí chỉ bằng một nửa so với các giải pháp thay thế:

  • Lấy và đặt (bao gồm búi dây)

  • Gắn keo

  • Vặn vít

  • Dán nhãn

  • Thử nghiệm

  • Nhiều quy trình vận hành khác


CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY UFLEX

Tỷ số chèn: 1.2 s/linh kiện (tối đa lấy mỗi lần 3 linh kiện)
Kích thước bo mạch (W x D x H): 50 x 75 x 0.5mm (Min) to 630 x 508 x 12mm (Max)
Đầu chèn: 2 kẹp khí nén (Max) hoặc 3 đầu hút/kẹp chân không (Max)
Kích thước linh kiện lớn nhất (W x D x H): 127 x 127 x 100mm (Max)
Cấu hình đầu cấp: Rộng 700mm, hỗ trợ tới 10 thiết bị cấp đầu vào
Hệ thống định vị: Vít me với tăng tốc 2G, tốc độ 2m/s
Độ chính xác / sai số dài hạn: Độ chính xác 50µm, sai số dài hạn 8µm
Các chu trình tự động: Lấy & đặt (gồ búi dây), gắn keo, vặn vít, kiểm tra, thử nghiệm, và hơn thế nữa
Kích thước (R x D x C): 1000 x 1700 x 1830mm
Chi tiết

Uflex datasheet:


Uflex condensed datasheet


Universal Instruments là công ty dẫn đầu trong thiết kế và chế tạo các giải pháp thiết bị lắp ráp và sản xuất tiên tiến trong công nghệ sản xuất điện tử. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, Universal là công ty hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực lắp ráp điện tử.

Universal cung cấp những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt bằng cách đầu tư tối ưu các công nghệ linh hoạt cho các chu trình hàn dính bề mặt, xuyên lỗ, đóng gói linh kiện bán dẫn tối tân, cơ khí gọn nhẹ, và lắp ráp hoàn thiện. Nhóm thiết bị tối tân nhất này so với các thiết bị cùng loại trên thị trường được hoàn thiện theo dịch vụ vận hành và phần mềm hiện đại nhằm giúp khách hàng theo dõi và quản lý các hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu chi phí sản xuất. Universal cung cấp chu trình sản xuất chuyên biệt thông qua Phòng nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới, và mang đến giá trị tối đa cũng như sự hỗ trợ ở tất cả các công đoạn đầu tư của khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ quốc tế. Universal đặt trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á và hệ thống mạng lưới đại diện phân phối bán hàng trên toàn thế giới.

Với những khách hàng có nhu cầu tối đa hiệu quả đầu tư dây chuyền lắp ráp điện tử qua toàn bộ vòng đời của sản phẩm, Universal Instruments mang tới giải pháp toàn diện, tập trung vào khách hàng cho tất cả các dây chuyền sản xuất điện tử.

Tận dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chuyên biệt, các dây chuyền Universal tối ưu hóa thời gian đưa ra thị trường, mang lại hiệu quả cao tăng khối lượng sản xuất và bảo vệ đầu tư cho tất cả các tổ hợp sản phẩm.

  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi