emin

Các thiết bị nền tảng AdvantisV của Universal Instruments

AdvantisV™ thúc đẩy các công nghệ nền tảng tối tân và các kết hợp hoàn hảo được tích hợp dễ dàng nhằm mang đến dịch vụ sản xuất hiệu quả, tối đa năng suất. Tính linh hoạt này, cùng với cấu trúc mạnh mẽ và các yêu cầu bảo trì tối thiểu, cung cấp sự đảm bảo cho đầu tư và chi phí sở hữu thấp. AdvantisV kết hợp cấu trúc chính xác cao các hành động điều khiển khép kín tạo nên hiệu quả sản xuất siêu việt. Nó cũng tạo ra sự khác biệt và nhất quán trên một loạt các dây chuyền từ sản xuất sản phẩm mẫu đến sản xuất đại trà. AdvantisV có tất cả các chức năng để đáp ứng những thách thức ngày hôm nay, với lộ trình phát triển cho ngày mai.

 • Các biến thể 1 và 2-nhánh sử dụng cấu trúc nền tảng Fuzion hàng đầu

 • Năng suất lên tới 66.500 linh kiện/giờ với mỗi mô đun

 • Các model đa năng tốc độ cao toàn diện

 • Giảm thiểu chi phí và giá trị đầu tư

 • Lắp đặt đơn giản, dễ lắp ghép với các thiết bị khác

 • Các chức năng hoàn hảo, bao gồm hộp dụng cụ sản xuất sản phẩm mẫu tiên tiến

 • Tương thích với bo mạch kích cỡ lớn và dải các linh kiện rộng

 • Công nghệ và hiệu suất dẫn đầu cho thời gian sử dụng lâu dài

 • Chi phí đầu tư thấp với yêu cầu bảo trì tối thiểu


           CÁC MODEL MÁY ADVANTISV

           AdvantisV1-07 - Nền tảng định vị IC đa năng, hoàn hảo cho các dây chuyền đặc biệt như Pin-In-Paste và OFA.
           AdvantisV1-30 - Tối ưu cho dây chuyền sản xuất sản phẩm mẫu tổ hợp cao và với các bo mạch kích thước lớn cùng với giải pháp tăng năng suất cho dây chuyền công suất cao.
           Advantisv2-60 -  Sản xuất linh hoạt, năng suất cao cho nhu cầu khối lượng trung bình cùng với giải pháp tăng năng suất mạnh mẽ hoặc định vị linh kiện nhỏ  hiệu suất cao.
           Chi tiết

           Datasheet:


           Universal Instruments là công ty dẫn đầu trong thiết kế và chế tạo các giải pháp thiết bị lắp ráp và sản xuất tiên tiến trong công nghệ sản xuất điện tử. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, Universal là công ty hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực lắp ráp điện tử.

           Universal cung cấp những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt bằng cách đầu tư tối ưu các công nghệ linh hoạt cho các chu trình hàn dính bề mặt, xuyên lỗ, đóng gói linh kiện bán dẫn tối tân, cơ khí gọn nhẹ, và lắp ráp hoàn thiện. Nhóm thiết bị tối tân nhất này so với các thiết bị cùng loại trên thị trường được hoàn thiện theo dịch vụ vận hành và phần mềm hiện đại nhằm giúp khách hàng theo dõi và quản lý các hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu chi phí sản xuất. Universal cung cấp chu trình sản xuất chuyên biệt thông qua Phòng nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới, và mang đến giá trị tối đa cũng như sự hỗ trợ ở tất cả các công đoạn đầu tư của khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ quốc tế. Universal đặt trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á và hệ thống mạng lưới đại diện phân phối bán hàng trên toàn thế giới.

           Với những khách hàng có nhu cầu tối đa hiệu quả đầu tư dây chuyền lắp ráp điện tử qua toàn bộ vòng đời của sản phẩm, Universal Instruments mang tới giải pháp toàn diện, tập trung vào khách hàng cho tất cả các dây chuyền sản xuất điện tử.

           Tận dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chuyên biệt, các dây chuyền Universal tối ưu hóa thời gian đưa ra thị trường, mang lại hiệu quả cao tăng khối lượng sản xuất và bảo vệ đầu tư cho tất cả các tổ hợp sản phẩm.

           • Cam kết chất lượng
           • Bảo hành chính hãng
           • Giao hàng tận nơi
           • Đơn giản hóa giao dịch

           Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi