emin

Các thiết bị nền tảng Fuzion của Universal Instruments

Đối với những nhà sản xuất điện tử yêu cầu một model máy hoạt động nhanh, linh hoạt không giới hạn, Fuzion® là nền tảng hiệu suất cao đáng được lựa chọn. Fuzion là nền tảng phù hợp và tương thích với hầu hết các ứng dụng công nghiệp, mang lại lợi nhuận sản xuất cao đối với tất cả các model sản xuất cho các sản phẩm mẫu tới các sản phẩm sản xuất hàng loạt. Fuzion hoạt động hoản hảo, cho phép nhà sản xuất xây dựng được tất cả các sản phẩm ở bất kỳ thời gian nào, giảm thiểu thời gian sản xuất sản phẩm mẫu dẫn đến tối ưu hóa số lượng, ứng dụng, chất lượng và năng suất.

 • Biến thể 1, 2, 4-nhánh

 • Các model mở rộng tới 272 đầu cấp vào

 • Model đa dạng, đa nhiệm và đa năng

 • Thông lượng lên đến 140.000 linh kiện/giờ với mỗi mô đun

 • Dẫn đầu vê việc giảm thiểu chi phí với công nghệ hàn dính linh hoạt và chính xác

 • Phù hợp với kích cỡ bo mạch lớn nhất

 • Chu trình khép kín đảm bảo năng suất cao nhất

 • Tối ưu hiệu suất và chi phí cho bất kỳ sự pha trộn và số lượng các sản phẩm

 • Tăng cường các công cụ để tối ưu sản xuất sản phẩm mẫu và đạt 100% sản phẩm đầu tiên được sản xuất đạt yêu cầu

 • Phù hợp với mẫu máy một mô đun đơn

 • Chi phí vận hành và đầu tư thấp nhất

           CÁC MODEL MÁY FUZION

           FuzionOF - Nền tảng định vị IC đa năng hoàn hảo cho các quy trình đặc biệt như Pin-in-Paste, Flip Chip và OFA
           Fuzion1-11 - Flexible IC placement platform perfect for NPI or complex SMT
           Fuzion1-11 - Nền tảng định vị IC linh hoạt hoàn hảo cho sản xuất sản phẩm mẫu và hệ thống hàn dính bề mặt phức hợp
           Fuzion1-30 - Tối ưu cho việc kết hợp giữa dây chuyền sản xuất sản phẩm mẫu và sản xuất các bo mạch kích thước lớn. Đồng thời gia tăng khối lượng công việc.
           Fuzion2-14 - Máy đa năng tốt nhất trong phân khúc với khả năng định vị nhanh với dải các linh kiện lớn cho các dây chuyền đòi hỏi sự linh hoạt và hiệu suất cao.
           Fuzion2-37 - Nền tảng đa năng thực thụ. Một giải pháp cho mẫu máy đa năng hoạt động độc lập, cân bằng dây chuyền linh hoạt, hoặc giải pháp đa năng hiệu suất cao.
           Fuzion2-60 - Năng suất cao và linh hoạt cho dây chuyền số lượng trung bình. Giải pháp tăng tốc sản xuất mạnh mẽ và là thiết bị định vị các linh kiện nhỏ với hiệu suất cao.
           FuzionXC2-37 - Giải pháp có hiệu quả sản xuất sản phẩm mẫu cao, đầy đủ các chức năng, đồng bộ dây chuyền và đa năng với tất cả các loại linh kiện.
           FuzionXC2-60 - Hiệu suất cao và hoạt động hiệu quả, hàn dính chip tốc độ cao.
           Fuzion4-120 - Hiệu năng mạnh mẽ cho dây chuyền sản xuất tốc độ cao: Các sản phẩm tiêu dùng, điện thoại di động, máy tính xách tay, ô tô.
           Chi tiết

           Datasheet:


           Universal Instruments là công ty dẫn đầu trong thiết kế và chế tạo các giải pháp thiết bị lắp ráp và sản xuất tiên tiến trong công nghệ sản xuất điện tử. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, Universal là công ty hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực lắp ráp điện tử.

           Universal cung cấp những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt bằng cách đầu tư tối ưu các công nghệ linh hoạt cho các chu trình hàn dính bề mặt, xuyên lỗ, đóng gói linh kiện bán dẫn tối tân, cơ khí gọn nhẹ, và lắp ráp hoàn thiện. Nhóm thiết bị tối tân nhất này so với các thiết bị cùng loại trên thị trường được hoàn thiện theo dịch vụ vận hành và phần mềm hiện đại nhằm giúp khách hàng theo dõi và quản lý các hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu chi phí sản xuất. Universal cung cấp chu trình sản xuất chuyên biệt thông qua Phòng nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới, và mang đến giá trị tối đa cũng như sự hỗ trợ ở tất cả các công đoạn đầu tư của khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ quốc tế. Universal đặt trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á và hệ thống mạng lưới đại diện phân phối bán hàng trên toàn thế giới.

           Với những khách hàng có nhu cầu tối đa hiệu quả đầu tư dây chuyền lắp ráp điện tử qua toàn bộ vòng đời của sản phẩm, Universal Instruments mang tới giải pháp toàn diện, tập trung vào khách hàng cho tất cả các dây chuyền sản xuất điện tử.

           Tận dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chuyên biệt, các dây chuyền Universal tối ưu hóa thời gian đưa ra thị trường, mang lại hiệu quả cao tăng khối lượng sản xuất và bảo vệ đầu tư cho tất cả các tổ hợp sản phẩm.

           • Cam kết chất lượng
           • Bảo hành chính hãng
           • Giao hàng tận nơi
           • Đơn giản hóa giao dịch

           Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi