DOLANG DLCIM-01 链接电脑的生产和处理器械培训系统

1, AC power: single-phase AC220V ± 10% 50Hz

2, Temperature: -10 ℃ ~ 40 ℃; environmental humidity: ≤ 90% (25 ℃)

3, Dimensions: 2810mm × 1500mm × 2100mm (length × width × height)

4, The whole capacity: ≤ 1KVA

5, The control system: Siemens S7-1200 series PLC

6, Industrial robots: MZ04-01-CFD

Detail

Datasheet 


1.1 Tổng quan

Hệ thống sản xuất và xử lý tích hợp máy tính DLCIM-01 là hệ thống đào tạo dựa trên robot công nghiệp làm cốt lõi, mô tả, lắp ráp và lưu trữ các bộ phận xử lý . Thiết bị cung cấp một môi trường hệ thống đào tạo điển hình, có thể được tích hợp, xây dựng một nền tảng đào tạo phát huy đầy đủ khả năng của sinh viên. Trong thí nghiệm, dây chuyền xử lý robot công nghiệp liên quan đến nhiều kiến ​​thức cơ bản, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng ứng dụng có thể được phản ánh trong hoạt động, không chỉ đáp ứng các yêu cầu của giảng dạy chuyên nghiệp, mà còn có thể thực hành cho học sinh nhiều môn học khác nhau và sử dụng toàn diện kiến ​​thức và khả năng suy nghĩ mang tính hệ thống.

Thiết bị là một bộ robot công nghiệp, bộ điều khiển lập trình, động cơ servo, cảm biến và tích hợp trong một trong các hệ thống đào tạo, thông qua việc thu tín hiệu, lập trình PLC, lập trình robot công nghiệp,...điều khiển chuyển đổi phức tạp hơn, điều khiển vị trí và điều khiển logic thời gian, để điều khiển các bộ phận, lắp ráp và lưu trữ điều khiển tự động.

1.2 Chức năng hệ thống

Hệ thống điều khiển áp dụng kết hợp mô-đun, chủ yếu bao gồm bộ lưu trữ, máy tiện CNC, máy phay CNC, bộ xử lý, mô-đun PLC, mô-đun điều khiển servo, mô-đun nguồn, mô-đun chuyển, v.v., theo nhu cầu đào tạo của mô-đun cho một hành động duy nhất hoặc linh hoạt kết hợp và cài đặt và hoa hồng. Áp dụng quy trình tham gia vào nghiên cứu, như lập trình robot công nghiệp, lập trình máy CNC, điều khiển động cơ, khí nén, lập trình PLC, cài đặt tham số hệ thống servo, ứng dụng cảm biến và nhiều công nghệ ứng dụng khác, để cung cấp cho sinh viên một hệ thống đào tạo toàn diện điển hình. , để sinh viên nắm vững kiến ​​thức chuyên môn một cách toàn diện, củng cố và áp dụng linh hoạt. Chức năng chính của thiết bị đào tạo là xử lý, lắp ráp và lưu trữ các bộ phận.

1.3 Tính năng hệ thống

1, Thiết bị trực quan: thiết bị chính được sử dụng dưới dạng tiếp xúc trực tiếp, thiết bị có thể trực quan hơn để hiển thị cho học sinh, rút ​​ngắn thời gian vận dụng lý thuyết sang thực tế và thích nghi trang web công nghiệp.

2, Gần với thực tế: đào tạo thiết bị là các ứng dụng công nghệ công nghiệp chủ đạo.

3, Dễ dàng kết nối: hệ thống đàu nối I / O mô-đun PLC, đầu nối biến tần, mô-đun, ổ cắm an toàn, phích cắm an toàn với dây nối; PLC và dây được kết nối bằng hai dây cáp cho phích cắm DB15.

4, Công nghệ thiết bị tiên tiến: sự kết hợp giữa thiết bị công nghiệp với điều khiển thực tế theo định hướng thiết kế mô-đun, sử dụng công nghệ điều khiển PLC hiện đại, công nghệ cảm biến, công nghệ quang học, công nghệ nguyên lý truyền dẫn khác nhau, công nghệ khí nén, công nghệ điều khiển servo, v.v.

5, Khả năng hoạt động hệ thống: có thể hoạt động độc lập, có thể được nối mạng và có thể hoạt động ngoại tuyến.

6, Thiết kế đẹp: nền tảng đào tạo với kết cấu thép, sau khi xử lý bề mặt, khoa học kết cấu, có thể điều chỉnh đáy, điều chỉnh độ cao để đảm bảo độ mịn; hỗ trợ cấu trúc hợp kim nhôm (xử lý điện di bề mặt).

  • 质量承诺
  • 正品保修
  • 送货到家
  • 交易简单化