emin

Máy dò tìm cáp & ống kim loại ngầm Chauvin Arnoux C.A 6681 LOCAT-N (P01141626)

 • Hãng sản xuất: Chauvin Arnoux
  Model: C.A 6681 LOCAT-N
  Xuất xứ: Hồng Kông
  • Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá
 • Giá (chưa thuế) 9,720,004 VND
  Giá (bao gồm thuế) 10,692,004 VND
 • Gọi để có giá tốt

  Hanoi: (024) 35.381.269

  Đà Nẵng: (0236) 3 74 77 11

  TP.HCM: (028) 38.119.636

Bộ phát C.A 6681E
- Màn hình : LCD, hiển thị các chức năng và đồ thị
- Tần số tín hiệu ngõ ra: 125 kHz
- Dải đo điện áp ngoài: 12 đến 600 VAC/DC
- Các chức năng: Mã hóa tín hiệu để dễ dàng nhận biết, chọn mã truyền, đèn pin
- Nguồn hoạt động: pin 9 V
- Kích thước: 190 x 89 x 42.5 mm
- Khối lượng: 420 g (có pin)
- An toàn điện: 300 V CAT IIImay do tim cap va ong kim loai ngam C.A 6681 LOCAT-N:
Bộ thu C.A 6681R
- Màn hình: LCD có đèn nền, hiển thị các chức năng và đồ thị, mã truyền, tình trạng pin của bộ truyền và bộ thu
- Độ sâu dò tìm:
+ Ứng dụng đơn cực : 0 đến 2 m
+ Ứng dụng 2 cực : 0 đến 0,5 m
+ Vòng dây đơn giản : lên đến 2.5 m
- Nhận dạng điện áp: Xấp xỉ 0 đến 0.4 m
- Các chức năng: Tự động tắt, chỉnh tay hoặc tự động điều chỉnh độ nhạy thu tín hiệu, đèn pin
- Nguồn hoạt động: Nguồn hoạt động
- Kích thước : 241.5 x 78 x 38.5 mm/ 360g

Bộ thiết bị tiêu chuẩn: 1 hộp cứng, 1 bộ 2 dây đo (đỏ, đen) phích cắm 4mm, 2 kẹp cá sấu , 1 cọc phụ tiếp đất, 1 pin 9 V, 6 pin 1.5 V AAA, 1 chuôi bóng đèn tròn loại gài (B22), 1 chuôi bóng đèn tròn loại vặn ren (E14), 1 dây đo có phích cắm điện 2 chấu tròn và 1 sách hướng dẫn sử dụng 5 ngôn ngữ

Chi tiết

datasheet
user guider
catalog vietnamese
catalog english

Description
The C.A 6681 LOCAT-N cable and metal-pipe detector is ideal for housing renovation, building maintenance and operations after incidents. Self-employed electricians or heating engineers, plumbers and telecommunication installation specialists will find the LOCAT-N ideal for all configurations, whether current-carrying or not.
Comprising a transmitter and a receiver each equipped with a large LCD screen, the LOCAT-N ensures reliable detection and maximum immunity to disturbances. It provides digital, visual and audio indications of the presence of cables or pipes for intuitive tracking.
Main applications:
Electricity:
Identify a fuse, circuit-breaker, etc.
Track a cable in a wall
Determine the location of a cut in the circuit
Locate short-circuits
Locate cable ducts in a house
Detect buried conductors
Plumbing/heating:
Locate pipes (copper, steel)
Track plastic pipes
Telecom:
Cable location
Identification of a pair in a strand
Dedicated accessories for measurements on lighting sockets or directly on 2P+E power sockets are also delivered as standard. This means the product is ready to use.

Catalog 2020


Catalog Tiếng Việt


Nhà phân phối chính thức Chauvin Arnoux tại Việt Nam

Kể từ tháng 7/2017, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng Chauvin Arnoux tại Việt Nam. CHAUVIN ARNOUX được thành lập từ năm 1893 tại Pháp - Là nhà sản xuất  dụng cụ thử nghiệm và đo lường cầm tay hàng đầu châu Âu. Thiết kế, sản xuất  và thương mại hóa dụng cụ đo lường đã là hoạt động chính của Chauvin trong hơn một thế kỷ  qua, cho phép các chuyên gia kiểm tra với độ tin cậy, an toàn và hiệu quả của các hệ thống phân phối điện và các thiết bị kết nối với chúng hàng ngày.

Giới thiệu hãng

Website chính thức: http://www.chauvin-arnoux.com/en

Năm 1893, Raphael CHAUVIN và René ARNOUX cùng nhau thành lập nên CHAUVIN ARNOUX tại Pháp. 

Điện là một loại năng lượng quan trọng trong lòng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó phải được triển khai và phân phối đồng thời đảm bảo sự an toàn của người dùng và việc kiểm soát lượng tiêu thụ phải được kiểm soát liên quan đến chi phí và mối quan tâm về môi trường.

 

Điểm đặc biệt của Chauvin:

- Các đội nghiên cứu và phát triển của chúng tôi (2 phòng thí nghiệm ở Pháp và 3 phòng khác trên toàn thế giới) tạo ra những thiết bị sáng tạo, lâu dài đã tạo dựng được danh tiếng cho thương hiệu của chúng tôi.

- Trụ sở chính tại Pháp, CHAUVIN ARNOUX hiện có mặt trên toàn thế giới, thông qua các chi nhánh (Mỹ, Ý, Trung Quốc, Anh, Thụy Điển, Đức, Áo, Tây Ban Nha, Li Băng, Thụy Sĩ) hoặc, ở các nước khác, thông qua Nhà phân phối địa phương.

- Kiểm soát toàn bộ dây chuyền sản xuất và các giai đoạn kiểm soát chất lượng. Thiết kế và sản xuất là một phần của nguyên tắc cơ bản của Chauvin Arnoux.

CHAUVIN ARNOUX hiện có 3 cơ sở sản xuất tại Pháp để sản xuất các cụm phụ và sản phẩm cho thương hiệu CHAUVIN ARNOUX® và METRIX®. Một nhà máy ở Hoa Kỳ và một ở Trung Quốc cung cấp tuỳ chọn địa phương và cung cấp các sản phẩm bổ sung cho yêu cầu của chúng tôi. Có khoảng ba mươi ngành nghề khác nhau đang hoạt động để tung ra hai mươi sản phẩm mới được thiết kế bởi Chauvin Arnoux hàng năm. Công cụ, cắt tấm, gia công, cuộn dây, bảng mạch in, phun nhựa, sơn / in pad, lắp ráp và in được tham gia vào các khía cạnh khác nhau của vòng đời sản phẩm.  Gần 800 nhân viên được tuyển dụng trong các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất.

- Theo chính sách chất lượng của Tập đoàn, CHAUVIN ARNOUX cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt được các cam kết và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đặc biệt về an toàn, đo lường và bảo vệ môi trường. Cách tiếp cận này được chính thức hoá theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.

Tự hào về hai thương hiệu của chúng tôi, CHAUVIN ARNOUX® và Metrix®, chúng tôi đề xuất một loạt các dụng cụ đo được hàng triệu chuyên gia sử dụng hàng ngày trên khắp thế giới.

- Thử nghiệm phổ quát: thiết bị đo công suất, đồng hồ vạn năng, ampe kìm…

- Thử nghiệm điện và kiểm tra độ an toàn: kiểm tra lắp đặt, kiểm tra cách điện, đo dòng rò, máy kiểm tra điện trở đất / mặt đất, máy đo độ nghiêng vi mô, máy kiểm tra xoay vòng ...

- Chất lượng mạng: Bộ kẹp điện và kẹp harmonics, máy phân tích mạng,

- Số lượng vật lý: máy chuẩn, nhiệt kế, camera nhiệt, cảm biến, áp kế, máy đo ánh sáng, máy đo âm lượng, máy đo tốc độ,

- Thiết bị phòng thí nghiệm: máy phân tích Qualistar, máy ghi PEL và các cảm biến Digiflex®, Đã được giải thưởng (Electron d'Or và Electron d'Argent trong hạng mục Thiết bị Điện).

Xem chi tiết sp tại đây http://emin.vn/nhasanxuat/Chauvin-Arnoux-m460.html

C
atalog 2019: 

Catalog Tiếng Việt 2019:  

Catalog Môi trường : 


__________________

Ngày 14/09/2017, EMIN vui mừng đón tiếp đại diện Hãng CHAUVIN ARNOUX sang thăm và trao đổi kế hoạch phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường tại Việt Nam. 
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười

Hãng chauvin arnoux

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • Đơn giản hóa giao dịch

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi