Dịch vụ hiệu chuẩn bộ kính song phẳng

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Bộ kính song phẳng
- Là một dạng công nghệ sợi quang nhằm mục đích chủ yếu là truyền thông và kết nối mạng trong khoảng cách tương đối ngắn (dưới 300 mét) và ở băng thông cao.>> Thông tin khác
>> Hiển thị
* Khi bề mặt được đánh bóng của mặt phẳng quang học được đặt tiếp xúc với bề mặt cần kiểm tra, các dải sáng và tối sẽ được hình thành khi nhìn bằng ánh sáng đơn sắc. Các dải này được gọi là các vân giao thoa và hình dạng của chúng cho thấy sự thể hiện trực quan về độ phẳng của bề mặt được kiểm tra. Độ phẳng bề mặt được biểu thị bằng số lượng đường cong và khoảng cách giữa các vân giao thoa. Rìa giao thoa thẳng, song song và cách đều nhau cho thấy độ phẳng bề mặt làm việc bằng hoặc cao hơn bề mặt tham chiếu.

>> Ứng dụng
* Đo độ phẳng bề mặt của các bề mặt được đánh bóng có thể được xác định một cách trực quan bằng cách so sánh các biến thể giữa bề mặt làm việc và bề mặt của một mặt phẳng quang học. Căn hộ quang là các thành phần quang linh hoạt được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như: kiểm tra các khối đo về độ mòn và độ chính xác, cũng như kiểm tra các thành phần khác nhau bao gồm cửa sổ, lăng kính , bộ lọc, gương, v.v. cửa sổ quang cho các yêu cầu giao thoa kế.

>> Cách thức
* Một mặt phẳng quang học sử dụng đặc tính của nhiễu để thể hiện độ phẳng trên bề mặt mong muốn. Khi một mặt phẳng quang học, còn được gọi là tấm thử nghiệm và bề mặt làm việc được đặt tiếp xúc, một cái nêm không khí được hình thành. Các khu vực giữa mặt phẳng và bề mặt làm việc không tiếp xúc tạo thành hình nêm không khí này. Sự thay đổi độ dày của nêm không khí sẽ quyết định hình dạng và hướng của các dải giao thoa. Số lượng độ cong được thể hiện bởi các dải nhiễu có thể được sử dụng để xác định độ phẳng của bề mặt. Nếu nêm không khí quá lớn, thì nhiều đường cách đều nhau có thể xuất hiện, gây khó khăn cho việc phân tích mô hình hình thành. Đơn giản chỉ cần áp dụng áp lực lên đỉnh của mặt phẳng quang học làm giảm bớt vấn đề.
* Việc xác định độ phẳng của bất kỳ vùng cụ thể nào của một bề mặt được thực hiện bằng cách tạo hai đường tưởng tượng song song; một ở giữa hai đầu của bất kỳ một rìa nào, và cái kia ở đầu cùng của rìa đó. Số lượng các rìa nằm giữa các dòng có thể được sử dụng để xác định độ phẳng. Ánh sáng đơn sắc được sử dụng để tạo độ tương phản sắc nét để xem và để xác định độ phẳng là một hàm của bước sóng đơn.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)