Dịch vụ hiệu chuẩn cân đồng hồ lò xo

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Cân đồng hồ lò xo
Cân đồng hồ (hay còn gọi là cân đồng hồ lò xo) là loại cân phổ biến được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày, do tính tiện dụng, giá cả rẻ hơn nhiều so với loại điện tử. Cân đồng hồ lò xo bao gồm loại để bàn và loại có móc treo, thường có cấp chính xác IIII, khả năng cân tới 200kg (theo OIML R76-2006).>> Thông tin khác
Hiệu chuẩn cân là điều rất cần thiết để đạt được kết quả cân chính xác. Bỏ qua hoạt động dịch vụ quan trọng này sẽ biến việc đo thành sự phỏng đoán. Nói cách khác, sẽ là một sự sao lãng khi sử dụng cân không được hiệu chuẩn. Độ chính xác của cân trở nên ít đáng tin cậy hơn theo thời gian. Đây là kết quả của sự hao mòn và hư hỏng do sử dụng thường xuyên và các yếu tố bên ngoài khác như rung lắc cơ khí hoặc môi trường dễ cháy nổ. Điều này có thể dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng sau một khoảng thời gian dài. Hiệu chuẩn cân định kỳ cùng với kiểm tra thường xuyên sẽ nâng cao đáng kể thời gian sử dụng và độ chính xác của câ
>> Lợi ích của việc hiệu chuẩn cân
Hiệu chuẩn, được thực hiện bởi một nhà cung cấp được ủy quyền, sẽ mang lại những lợi ích sau:
 * Tiết kiệm chi phí. Thiết bị được hiệu chuẩn giúp đưa ra quyết định đúng đắn, tránh lãng phí, làm lại hoặc thu hồi sản phẩm.
 * Các phép đo đáng tin cậy. Sử dụng thiết bị được hiệu chuẩn giúp đảm bảo rằng các phép đo được thực hiện tại nơi này sẽ tương thích với phép đo được thực hiện ở nơi khác. Kết quả từ mọi cân trong quy trình sẽ chính xác và đáng tin cậy, và sản phẩm cuối cùng cũng vậy.
 * Tuân thủ. Việc hiệu chuẩn giúp dễ dàng vượt qua các đợt kiểm tra nội bộ và bên ngoài.
 * Phát hiện thiết bị xuống cấp. Mọi thiết bị đều xuống cấp theo thời gian, các thành phần quan trọng có thể bị chèn ép cơ học hoặc hao mòn và hư hỏng. Không phải lúc nào cũng loại bỏ được sự sai lệch nhưng có thể phát hiện nó thông qua hiệu chuẩn định kỳ.
 * Cải thiện quy trình và lợi nhuận. Việc diễn giải kết quả hiệu chuẩn theo sai số xác định sẽ giúp cải thiện quy trình và cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)