Dịch vụ hiệu chuẩn chuẩn để kiểm định phương tiện đo điện não

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Phương tiện đo điện não
- Là một kỹ thuật được sử dụng để thăm khám đo lường các hoạt động điện và các sóng trong não bộ. Phương pháp này có thể phát hiện những sóng điện não bất thường trong một số bệnh lý thần kinh, là kỹ thuật tầm soát bệnh sớm ở não hiệu quả.>> Thông tin khác
Đo điện não đồ là một bài kiểm tra được sử dụng để phát hiện các bất thường liên quan đến hoạt động điện đồ của não. Phương pháp này theo dõi và ghi chép các mẫu sóng não. Sử dụng đĩa nhỏ bằng kim loại với dây mỏng (điện cực) đặt trên da đầu bệnh nhân, sau đó gửi tín hiệu đến một máy tính để ghi lại kết quả.
Hoạt động điện bình thường trong não có thể được nhận biết qua mô hình. Thông qua kiểm tra điện não đồ, các bác sĩ có thể tìm kiếm các biểu hiện bất thường dẫn đến tình trạng co giật và các vấn đề khác liên quan đến não bộ.

>> Đo điện não đồ có gây hại không?
Đo điện não đồ là phương pháp an toàn và vô hại. Trong quá trình đo, không có bất kỳ dòng điện nào truyền vào cơ thể người bệnh do bản chất của phương pháp điện não đồ chỉ giúp ghi lại các hoạt động điện của vỏ não người bệnh.

>> Chỉ định của phương pháp đo điện não đồ
Phương pháp đo điện não đồ là phương pháp phổ biến và hiệu quả giúp phát hiện được các rối loạn chức năng của não bộ trong các bệnh lý thần kinh, tầm soát bệnh sớm ở não. Cụ thể như sau:
 * Chẩn đoán và theo dõi biểu hiện động kinh hay các rối loạn co giật khác;
 * Hỗ trợ trong việc chẩn đoán chết não;
 * Đánh giá mức độ thức tỉnh của bệnh nhân trong quá trình gây mê.
Ngoài ra, đo điện não đồ còn có thể theo dõi chức năng não trong các bệnh lý khác như:
 * U não
 * Chấn thương đầu
 * Rối loạn chức năng não
 * Viêm não
 * Đột quỵ
 * Rối loạn giấc ngủ
 * Sa sút trí tuệ

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)