Dịch vụ Hiệu chuẩn máy đo biên dạng

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Máy đo biên dạng
Máy chiếu biên dạng là một loại máy móc đo lường công nghiệp dùng để đo kích thước 2D của sản phẩm, Máy dựa trên nguyên lí quang học, bóng của sản phẩm sẽ được nguồn sáng từ máy chiếu lên màn chiếu, Máy sẽ phóng to hình dạng của vật thể lên màn chiếu,  Trên màn chiếu này thường có một lưới có thể xoay 360 độ để trục XY của màn hình có thể được căn chỉnh với một cạnh thẳng của phần gia công để kiểm tra hoặc đo.>> Thông tin khác
Màn hình chiếu này hiển thị cấu hình của mẫu thử và được phóng đại để dễ dàng tính toán các phép đo tuyến tính hơn. Một cạnh của mẫu thử để kiểm tra có thể được xếp hàng với lưới trên màn hình. Từ đó, các phép đo đơn giản có thể được thực hiện cho khoảng cách đến các điểm khác. Máy chiếu biên dạng ngày nay còn được trang bị thêm bàn dịch chuyển mẫu vật cần đo trên day dẫn hướng và gắn với thước quang học. Người vận hành có thể đo khoảng cách dịch chuyển của mẫu vật cần đo tương ứng với hai trục X, Y, đo góc bằng cách xoay màn chiếu, đo đường kính bằng so với đường kính chuẩn đi kèm.

♦ Ứng dụng của máy chiếu biên dạng?
Máy chiếu biên dạng được sử dụng rộng dãi để đo các sản phẩm có hình dạng phức tạp trong các phòng thí nghiệm, phòng KCS trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất bánh răng, điện, điện tử, sản phẩm nhựa... Phương pháp đo này có ưu điểm là nhanh, tiện lợi, có độ chính xác khá cao và đo được các chi tiết nhỏ mà các dụng cụ đo lường cơ khí khác như panme, thước cặp không đo được.

♦ Xu hướng thay thế thế máy chiếu biên dạng?
Với cuộc cách mạnh xử lí hình ảnh phát triển mạnh mẽ và những hạn chế về khả năng đo lường, chỉ đo được biên dạng sản phẩm mà không thể đo được những vị trí khác trên bề mặt sản phẩm nếu ánh sáng không lọt qua được, độ chính xác chưa cao, khả năng lưu trữ, report không có, và một điều cũng quan trọng không kém là khả năng tự động hóa quá trình đo lường trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, vì thế hiện nay máy chiếu biên dạng đang được các nhà máy dần dần chuyển sáng sử dụng máy đo 2D( Video measuring machine): 

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)