Dịch vụ hiệu chuẩn máy dò khí đơn O2

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Máy dò khí đơn O2
- Máy dò khí đơn O2 được vận dụng vào việc phát hiện khí rò rỉ hay đo lường nồng độ của khí O2 có trong môi trường, giúp cho nhà quản lí biết được mức độ an toàn của môi trường làm việc để ra các quyết định hiệu quả trong chuỗi công việc, như là: môi trường an toàn có thể tiếp tục triển khai công việc hay phải sơ tán và đưa vào các biện pháp xử lí an toàn khác.      >> Thông tin khác
      - Máy đo dò khí đơn O2 có thể được sử dụng để phát hiện khí dễ cháy nổ, phát hiện khí độc hại, và phát hiện sự suy giảm của nồng độ khí O2.
      - Máy phát hiện sự thay đổi bất thường trong nồng bộ O2 tại môi trường làm việc và học tập. Nhất là các môi trường bệnh viện và môi trường nghiên cứu có yêu cầu sử dụng nguồn oxi lớn và dễ gây cháy nổ. Các ứng dụng liên quan đến thở oxi cũng yêu cầu máy phát hiện khí đơn O2 để xác định mức yêu cầu cho phép vì việc sử dụng oxi với liều lượng nhiều hơn yêu cầu cho phép cũng đặc biệt gây hại đến sức khỏe con người, nếu chưa kể đến là liều lượng ít hơn.
      - Ngộ độc oxy là tình trạng do tác động của việc thở oxy phân tử (O2) ở áp suất riêng phần tăng. Nó còn được gọi là hội chứng nhiễm độc oxy. Các trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến tổn thương tế bào và tử vong, với các hiệu ứng thường thấy nhất ở hệ thống thần kinh trung ương, phổi và mắt.

      >> Nguy cơ từ Oxi
       * Ngộ độc oxy là mối lo ngại đối với thợ lặn dưới nước, những người có nồng độ oxy bổ sung cao (đặc biệt là trẻ sinh non) và những người đang điều trị bằng oxy cao áp. 
       * Với các bệnh nhân thở oxi: Trên thực tế, thở ôxy không phải là vô hại hoàn toàn như mọi người vẫn nghĩ. Ôxy cũng gây nhiều tác dụng không mong muốn, đặc biệt là khi thở với nồng độ cao và kéo dài. Thở ôxy quá nhiều sẽ ức chế trung tâm hô hấp, làm chậm nhịp thở, giảm thông khí, gây tăng CO2 máu, điều rất nên tránh ở bệnh nhân có bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Nồng độ ôxy quá cao sẽ tạo các gốc ôxy hóa làm tổn thương màng phế nang - mao mạch, gây thương tổn tại phổi.
      Thở ôxy 100% kéo dài có thể gây xẹp phổi do ôxy đã thay thế hết ni tơ trong phế nang, ni tơ không được hấp thu vào máu nên có tác dụng giữ cho phổi không xẹp hết vào cuối thì thở ra. Nếu ôxy thay thế hoàn toàn cho ni tơ, ôxy sẽ nhanh chóng được hấp thu vào máu và phế nang sẽ xẹp xuống. Thở ôxy kéo dài gây mệt mỏi, đau đầu chóng mặt, ù tai. Thở ôxy cũng có thể gây bong võng mạc ở trẻ sơ sinh, nhất là trẻ sơ sinh non tháng.

      Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


      Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

      Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

       Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

      Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)