Dịch vụ hiệu chuẩn máy đo nội trở ắc qui

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Máy đo nội trở ắc qui
- Kiểm tra dung lượng pin về trạng thái của pin dựa trên các cài đặt so sánh của điện trở trong và điện áp cho các loại pin khác nhau.      >> Thông tin khác
       * Ắc quy có nội trở thấp sẽ cung cấp dòng điện cho thiết bị (Tải) theo yêu cầu, nội trở cao khiến điện áp của pin giảm. Do điện áp giảm, dòng điện chạy đến thiết bị (Tải) bị cắt để lại năng lượng trong ắc quy.

       * Máy kiểm tra dung lượng pin có thể kiểm tra tất cả các loại pin bao gồm pin Niken-Metal Hydride (NiMH), pin Niken Cadmium (NiCd), pin Lithium-Ion (Li-ion), pin kiềm và pin axit-chì. Người dùng có thể chọn từ 2 kiểu máy cho phù hợp với ứng dụng của mình: Bộ kiểm tra dung lượng pin có thẻ kiểm tra pin lên đến 60V và 1200Ah. Phân tích trạng thái pin là PASS / WARNING / FAIL dựa trên sự kết hợp sáu chiều so sánh với giới hạn trên và dưới của ngưỡng Điện trở và Điện áp bên trong. Kết quả này sau đó được biểu thị bằng đèn LED và tiếng bíp.

      Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


      Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

      Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

       Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

      Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)