Dịch vụ hiệu chuẩn tấm chuẩn độ nhám

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Tấm chuẩn độ nhám
- Tấm chuẩn cho máy đo độ nhám bề mặt là một thiết bị chuyên dụng để kiểm tra độ chính xác của các máy đo độ nhám bề mặt. Đây là một thiết bị không thể thiếu để kiểm tra chất lượng của những sản phẩm đo độ nhám bề mặt.>> Thông tin khác
>> Bản chất của nhám bề mặt:
 * Độ nhám bề mặt còn được người ta gọi bằng một cái tên khác là độ bóng bề mặt. Sau khi gia công, bề mặt chi tiết trơn nhẵn nhụi hay bằng phẳng một cách hoàn toàn mà có những mấp mô. Những mấp mô này được tạo ra trong quá trình biến dạng dẻo của lớp bề mặt chi tiết khi cắt gọt kim loại, là kết quả của chuyển động khi cắt, là ảnh hưởng mà vết lưỡi cắt để lại trên bề mặt gia công,…
 * Song độ nhám bề mặt lại có tiêu chuẩn riêng của nó. Không phải bất cứ một mấp mô nào đều thuộc về nhám bề mặt, mà nhám bề mặt được xét trong giới hạn là tỉ số giữa bước mấp mô (p) và chiều cao mấp mô (h). Nếu tỉ số giữa (p) và (h) nhỏ hơn hoặc bằng 50 thì mấp mô đó thuộc nhám bề mặt.

>> Tầm quan trọng của nhám bề mặt :
Nhiều người cho rằng, độ nhám bề mặt có hay không cũng không quan trọng, tuy nhiên, họ lại không hay biết, độ nhám bề mặt anh hưởng lớn đến chất lượng làm việc của chi tiết máy.
 * Đối với các chi tiết trong mối ghép động (sóng dẫn, ổ trượt, con trượt,…), bề mặt chi tiết hoạt động theo nguyên tắc trượt tương đối với nhau, nếu độ nhám quá lớn thì bề mặt trượt khó hình thành màng dầu bôi trơn, điều đó dẫn đến hiệu quả làm việc giảm và chất lượng sản phẩm không như mong muốn.
 * Độ nhám quá lớn thậm chí có thể gây hư hỏng và phá hủy cơ cấu máy.
Độ nhám càng nhỏ thì bề mặt chi tiết càng nhẵn bóng, vừa tạo được tính thẩm mỹ cao vừa tăng khả năng chống lại sự ăn mòn.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)