Dịch vụ hiệu chuẩn thước đo góc E

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Thước đo góc E
- Thước đo góc là công cụ đo lường góc độ chính xác, nó giúp người dùng tạo ra và nhân rộng góc muốn đo. Thước thường có hình tròn, hình bán nguyệt hình hình vuông. Chất liệu để tạo nên thước đo góc thường là thép cao cấp, đảm vảo chắc chắn, bền bỉ cho, chống ăn mòn ngay cả khi bạn làm việc ngoài trời.>> Thông tin khác
Thước đo góc bao gồm mặt đo hiển thị số, gọi là phần cố định và bộ phận di chuyển để trượt khi đo. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm khóa kẹp và các nút điều chỉnh giúp thực hiện các phép đo phù hợp.

♦ Cấu tạo của thước đo góc

Tùy theo mỗi loại thước đo góc khác nhau mà có các loại cấu tạo thước khác nhau, tuy nhiên hầu như chúng có một điểm chung là một nửa hình tròn được chia thành 180 phần bằng nhau, được ghi từ 0 độ đến 180 độ, tâm của nửa hình tròn là tâm của thước, được coi là thước đo góc 180 độ.

 > Các góc được đo bằng đơn vị độ, biểu thị của độ là một vòng tròn nhỏ

 > Vòng tròn lớn là 360 độ, và một nửa hình tròn hoặc góc thẳng của nó là 180 độ.

 > Một nửa vòng tròn hoặc một phần góc vuông của nó là 90 độ.

♦ Ứng dụng của thước đo góc

 > Thước đo góc được ứng dụng nhiều trong xây dựng

 > Thước đo góc là sản phầm được đông đảo khách hàng lựa chọn, nó đảm bảo mang đến tính ứng dụng cao. Hiện nay đây là thiết bị không thể thiếu cho mỗi công trình xây dựng để đảm bảo tính chính xác như bản vẽ cũng như đảm bảo công trình được sử dụng hoàn hảo nhất. Không chỉ dừng ở đó, thước đo góc còn dùng cho việc đo góc nghiêng, đo độ dốc của công trình xây dựng cũng như thiết kế nội thất hay đo đạc được chính xác những khoảng cách nhỏ.

 > Thước đo có một quay số với một built-in kính lúp để đọc số liệu của từng mức độ 1, một thang vernier cho độ phân giải cho mỗi 5 phút, và một quy mô 6. Nó thực hiện theo hướng cả 2 chiều kim đồng hồ với một phạm vi đo của 3 x 90 độ.

♦ Các loại thước đo phổ biến

 > Thước đo góc 360 độ
 > Thước đo góc đa năng
 > Thước đo góc nghiêng
 > Thước đo góc điện tử
 > Thước đo góc điện tử Mitutoyo
 > Thước đo góc học sinh

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)