Dịch vụ kiểm định máy đo đặc tuyến biên độ - tần số

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Máy đo đặc tuyến biên độ - tần số
Là thiết bị điện tử dùng để đo tần số và sự biến thiên của tín hiệu điện.
Loại máy này tích lũy số lần xảy ra của một dữ kiện trong một thời gian xác định thông thường là 1 giây. Sau thời gian xác định này, số lần đếm được được biểu thị trên màn ảnh LED hay LCD.


>> Thông tin khác
- Tuy theo hạn định đo của mỗi loại máy mà máy đếm tần số sẽ cho phép đo và kiểm tra tần số trong khoảng giới hạn quy định. Hiện nay, máy đếm tần số được tích hợp nhiều tính năng khác nhau nên đây là thiết bị được xếp vào nhóm thiết bị giàu chức năng.
- Cùng với chế độ phân tích toàn diện nhất của ngành công nghiệp, bao gồm cả số liệu thống kế đo lường, biểu đồ,… máy đếm tần số là thiết bị đo phân tích tín hiệu một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
>> Công dụng của máy đếm tần số
 * Dựa vào tính chất công việc và dải tần số để chọn loại máy đếm tần số thích hợp. Máy đếm tần số được tích hợp nhiều chức năng và có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy có độ phân giải cao nên xử lý được những chi tiết thay đổi nhỏ nhất của tần số thời gian.
 * Hiện nay, máy đếm tần số được cải thiện tích hợp các tính năng tự động để đo tần số và chu kỳ tỉ lệ, khoảng thời gian lỗi, độ xung, …Ngoài ra, máy có thể tự động đo được các tín hiệu sườn lên, sườn xuống, góc pha, chu kì hoạt động, điện áp Max, điện áp đỉnh – đỉnh.
 * Máy đếm tần số cũng có thể phân tích tín hiệu nhanh nhất và chính xác cho các số liệu thống kê đo lường, biểu đồ,…
>> Cấu tạo của máy đếm tần số
 * Với thiết kế tinh tế, cấu tạo nhỏ gọn và phù hợp với nhiều môi trường đo, nên máy đo tần số được chuyên sử dụng trong ngành điện – điện tử. Người dùng có thể di chuyển thiết bị một cách dễ dàng, linh động trong công việc.
 * Vỏ được thiết kế với chất liệu chịu nhiệt cao, chống chịu va đập tốt, theo tiêu chuẩn chất lượng cuả một thiết bị đo cao cấp.
 * Kết cấu màn hình LCD lớn, cho hiển thị kết quả lên đến 10 con số.
 * Máy chỉ có cân nặng từ 1,8 đến 2 kg. Nên ai cũng có thể di chuyển được máy một cách thuận tiện.
 * Bộ nhớ có thể lưu trữ lên đến 1000 dữ liệu, có chế độ xem lại và thao tác lặp tiện dụng.
 * Dải tần số đo cao từ 1Hz đến 1,5 GHz 

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)