Dịch vụ kiểm định thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, EMIN Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, và trang thiết bị hiệu chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng. EMIN Việt Nam đã hiệu chuẩn - Kiểm định thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. 


>> Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm
Máy đo nhiệt độ & độ ẩm là thiết bị do con người tạo ra nhằm mục đích kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm của môi trường hay trực tiếp trên cơ thể con người.>> Thông tin khác
♦ Tại sao phải dùng máy đo nhiệt độ độ ẩm ?
Lý do rất đơn giản :
+ Môi trường không khí xung quanh chúng ta có tác động rất lớn trực tiếp đến con người và các hoạt động khác của chúng ta. Khi cuộc sống con người đã được nâng cao thì nhu cầu về việc tạo ra môi trường nhân tạo thích hợp phục vụ cuộc sống và mọi hoạt động của con người trở nên vô cùng cấp thiết.
+ Mà 2 tác nhân ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như cuộc sống của côn người không gì khác ngoài nhiệt độ và độ ẩm.
Lấy ví dụ đơn giản không khi quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến cơ thể chúng ta dễ mắc bệnh , các máy móc dễ hư hỏng .Độ ẩm quá cao làm các nông sản dễ hư ....

♦ Dòng Máy đo nhiệt độ phòng :
+ Là thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng giúp cho bạn có thể đo được nhiệt độ và độ ẩm không khí trong nhà cũng như trong phòng của bé hoặc nơi làm việc.
+ Máy đo nhiệt độ phòng cho phép bạn có tể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm trong không gian để đảm bảo được tốt nhất cho sức khỏe cả gia đình. Với một chiếc máy đo nhiệt độ phòng thì việc kiểm soát nhiệt độ không gian nằm trong tầm tay của bạn, để kịp thời có cách ứng phó, tránh thời tiết làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
+ Ưu điểm và tác dụng của máy đo nhiệt độ phòng:
> Sản phẩm dùng trong nhà để đo nhiệt độ và độ ẩm.
> Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị giữa độ C và độ F đơn giản
> Cung cấp phép đo độ ẩm Max/Min
> Có 2 chế độ hiển thị thời gian là 12h hoặc 24h có thể thay đổi bằng cách nhấn nút MODE & ADJ
> Chức năng hẹn giờ tiện dụng
> Thiết kế màn hình LCD lớn có thể hiển thị đầy đủ thông tin và dễ dàng đọc được thông số.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ hiệu chuẩn, có thể tham khảo tại đây: https://emin.vn/dich-vu-hieu-chuan-kiem-dinh-985/pc.html


Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hiệu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị - Công ty CP EMIN Việt Nam

 Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@emin.vn - Hotline: 097.251.2864 (Mr. Trường)