Bộ thực hành hiển thị và phân tích dòng chảy tầng GOTT GOTT-LFVAU-01

KHẢ NĂNG MÔ PHỎNG

• Dòng chảy lý tưởng xung quanh vật chìm

o Xi lanh

o Aerofoil

o Vật thể ngắn tẹt

• Dòng chảy lý tưởng trong các kênh và tại đường biên

o Kênh hội tụ

o Kênh phân kỳ

o Uốn cong 90 độ

o Co thắt đột ngột

o Mở rộng đột ngột

o Thay thế một dòng tầng bằng một đường biên rắn

• Dòng chảy lý tưởng liên quan đến ống xả và nguồn

o Hình thành dòng bán Rankine

o Hình thành dòng hình bầu dục Rankine

o Dòng tầng tròn từ 2 cực

o Sự chồng chất của ống xả và nguồn

• Sử dụng các dòng chảy tầng để phân tích dòng chảy hai chiều

BỘ PHẬN HOẠT ĐỘNG

2 x tấm hình chữ nhật

2 x xi lanh

1 x aerofoil

• Chiều rộng bên trong khuôn: 606mm

• Chiều dài của tấm kính: 892mm

• Khoảng cách giữa các tấm kính: 3,2mm

• Ống xả / nguồn: tám vòi ở bảy vị trí

Hướng dẫn sử dụng:

(1) Tất cả các hướng dẫn được viết bằng tiếng Anh

(2) Trả lời mẫu

(3) Hướng dẫn giảng dạy

Chi tiết

Datasheet


MÔ TẢ

Bảng dòng chảy tầng là một phiên bản cải tiến của bộ máy Hele-Shaw cổ điển được bổ sung các ống xả và nguồn. Nó bao gồm hai tấm kính nhiều lớp cách đều nhau, được sắp xếp theo chiều ngang trên một khuôn đúc bằng sợi thủy tinh. Một bể đầu vào và bể xả được kết hợp trong khuôn, giá đỡ sàn đứng, khung kim loại. Ba chân điều chỉnh cho phép cân bằng nhanh bảng lưu lượng.

Tám vòi nhỏ, có thể được sử dụng làm ống xả hoặc nguồn nước được sắp xếp về đường tâm của tấm kính dưới trong cấu hình hình chữ thập. Một ống đôi (một ống xả và nguồn ở gần) được đặt ở trung tâm sơ đồ. Một hệ thống đường ống, van và ống góp cho phép sử dụng kết hợp ống xả và nguồn. Một hàng van điều khiển được gắn phía trên bảng lưu lượng được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng qua từng nguồn riêng lẻ.

Một hàng kim tiêm dưới da được gắn vào một ống góp được đặt giữa các tấm kính ở cạnh đầu vào. Để hình dung dòng nước giữa các tấm kính, thuốc nhuộm được tiêm qua các kim cách đều nhau. Vị trí của mỗi dòng được chỉ định bằng thuốc nhuộm, được cung cấp từ một bể chứa có van điều khiển dòng chảy. Một gratitude màu đen trên nền trắng được in ở mặt dưới của tấm kính dưới để hỗ trợ hiển thị các đường thẳng.

Các sơ đồ được tạo bởi dòng thế năng có thể được ghi lại bằng cách vạch trên tấm kính trên cùng hoặc bằng cách chụp ảnh nếu được yêu cầu. Một bộ khuếch tán trong bể đầu vào và một tấm đập có thể điều chỉnh trong bể xả giúp thúc đẩy dòng nước chảy đều. Các van kết hợp trong đáy bể hỗ trợ thoát nước. Lưu lượng nước được điều khiển bằng van điều khiển lưu lượng đầu vào. Một bộ điều chỉnh áp suất làm giảm áp lực nước chính và giúp giảm thiểu sự thay đổi trong dòng chảy.

Tấm kính trên cùng có thể được nâng lên ở cạnh trước và được giữ ở vị trí này để cho phép các mô hình được đặt trong phần làm việc. Một bộ các mô hình được cung cấp cho các nghiên cứu dòng chảy cơ bản. Những mô hình này được sản xuất từ tấm nhựa và bị chèn ở vị trí cần thiết khi tấm kính trên cùng được hạ xuống. Các mô hình thay thế có thể được chế tạo từ bất kỳ vật liệu thuận tiện nào và được sử dụng để nghiên cứu các mô hình dòng chảy liên quan.

  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch