KOCU EAST-6D汽车半自动燃油喷射测试仪

Revolution range : 0-9,999rpm

Pulse width : 1-20ms (adjust pitch: 0.1ms)

Spray number: 0-9,999 times (adjust pitch:100 times)

System pressure: 0-5 bar

Voltage: AC 220V 50Hz

Ultrasonic power :25w

Ultrasonic frequency:28k Hz±0.5kHz

Cylinder: 140ml

Cylinder acuracy: 2ml

Digital display

Weight: 45Kg

Dimension: 590x500x730 mm

Detail

Chức năng:
1) Làm sạch và kiểm tra vòi phun
2) Làm sạch hệ thống nhiên liệu và vòi phun
3) Kiểm tra áp suất nhiên liệu
4) Kiểm tra 6 vòi phun đồng thời

Trong những năm trở lại đây, Công nghệ FI - công nghệ phun xăng điện tử đã trở nên quen thuộc với tất cả người tiêu dùng sử dụng xe gắn máy. Các dòng xe SH, Air Blade, Cuxi, Nozza, Nouvo SX .... là những sản phẩm tiên phong sử dụng động cơ trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Bằng việc áp dụng công nghệ mới trên các dòng xe này, công nghệ FI đã tạo nên một hình ảnh mới cho dòng xe tay ga: Gia tốc mạnh mẽ và tiết kiệm xăng.

 

Song song với quá trình sử dụng với bất cứ công nghệ nào cũng cần sự chăm sóc và bảo dưỡng thì mới có thể hoạt động bền bỉ. Với những xe được trang bị công nghệ FI thì kim phun xăng là một thành phần quan trọng, Kim phun luôn cần được thông suốt và phun xăng đều các vùng trong buồng đốt để đốt cháy nhiên liệu một cách tối đa. 

Kim phun xăng có thể bị tắc do các nguyên nhân sau:

 

 • Do sử dụng nhiên liệu không đủ tiêu chuẩn (xăng thấp hơn Ron95, xăng vỉa hè bị pha nước…)
 • Muội than trong quá trình đốt cháy nhiên liệu
 • Các chất rắn dạng keo có trong xăng (olefins, resin, n-oxidiphenylamin…)

Các vấn đề gặp phải khi kim phun xăng bị tắc:

 • Xe hay chết máy, hoặc không hoạt động vì không đủ hoặc không có nhiên liệu cung cấp.
 • Động cơ hoạt động không êm, tăng hao mòn các chi tiết.
 • Tăng nồng độ khí thải.
 • Giảm công suất động cơ, tăng tốc kém.

 

Để khắc phục vấn đề trên Hoàng Phú đã kịp thời cung cấp cho các đại lý sửa chữa bảo dưỡng xe máy trên toàn quốc máy kiểm tra và vệ sinh kim phun xăng. Thiết bị này được thiết kế để so sánh sự hoạt động của bộ phận kim phun xăng trên xe máy với sự hoạt động của một kim phun tốt. Do lượng nhiên liệu phun và góc phun, đồng thời vệ sinh kim phun. Sử dụng công nghệ sóng siêu âm để phục hồi và sửa chữa những kim phun bị lỗi.

CHỨC NĂNG CỦA MÁY

1-      Máy được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau của từng động cơ.

2-      Nó có thể làm sạch được kim phun, hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí, đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

3-      Nó cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ sau: Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn địnhvan điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

4-      Nó là loại máy sử dụng phỏ biến trên thị trường, vận hành dễ dàng, không cần tháo rời, nhỏ gọn, không gian làm việc chỉ cần nửa met vuông. Vì vậy nó rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

5-      Sau khi làm sạch, muội carbon được loại bỏ đáng kể. Khách hàng có thẻ cảm nhận ngay được rằngđộng cơ sẽ trỏ lên tốt hơn, lái xe ổn định hơn và dễ dàng hơn so với trước. Họ sẽ quay trở lại để làm sạch

 6-      Chất lượng làm sạch được thấy rõ ngay từ lần đầu tiên bởi chất làm sạch được cấp bằng sáng chế và được bảo vệ (không sử dụng chất tẩy rửa không có thương hiệu, điều đó có thể làm cho động cơ bị hư hỏng và làm mất uy tín.

7-      Máy cũng dược sủ dụng cho động cơ diesel cỡ vừa và nhỏ, sau khi được làm sạch động cơ sẽ tiết kiệm được nhiên liệu và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả được thấy rõ rệt mà không cần thiết phải thay đầu phun (khonong dùng cho trường hợp các đầu phun bị hư hỏng)

8-      Nó sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả hệ thống phun và kim phun cho bạn. Bạn sẽ biết được rằng áp suất đầu ra của bơm nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp không ếu như bộ lọc bị tắc nghẹt.

9-      Thời gian làm sach cho các động cơ khác nhau

Loại xe

4 xylanh

6 xylanh

8 xylanh

Động cơ xăng

30 phút

35 phút

40 phút

Động cơ diesel

30 phút

40 phút

 

 

 

Lợi ích của khách hàng khi kiểm tra và vệ sinh kim phun xăng:

 

 • Duy trì khả năng vận hành tối ưu của động cơ xe do kim phun được bảo dưỡng định kỳ.
 • Tiết kiệm tiền do không phải thay thế kim phun mới khi kim phun đang sử dụng bị tắc hay bị kẹt.


Khuyến cáo: Khách hàng cứ mỗi 10.000 km thì nên kiểm tra và vệ sinh kim phun xăng một lần để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho kim phun cũng như động cơ xe.

 • 质量承诺
 • 正品保修
 • 送货到家
 • 交易简单化